Allen NFL Power 10 – Tuần 8

# 1 Indianapolis: Nếu Colts có thể chơi 60 phút như họ đã làm trong hiệp hai trước Washington vào Chủ nhật, đây rõ ràng là đội bóng tốt nhất trong bóng đá. Hành vi phạm tội là cho trước. Khi hàng thủ bước lên, đây là một đội bóng khó bị đánh bại.

# 2 Chicago: Bear bye đến vào thời điểm thuận lợi khi thị trấn Chi có một số chấn thương cần giải quyết và để các nhân viên có thể giải quyết một số khiếm khuyết tấn công mà Arizona tiết lộ. Người chơi đêm Chủ nhật ngày 12 tháng 11 so với Người khổng lồ giờ trông rất lớn.

# 3 New England: Pats đã có một vòng vây ở AFC East và chỉ phải tránh chấn thương và điều chỉnh lối chơi trước khi tiến vào vòng loại trực tiếp. Tấn công kiểm soát bóng của New England ăn nhiều giờ và giành chiến thắng trong trận tranh giành vị trí trên sân giữ cho đơn vị dừng trung bình / lão hóa luôn tươi mới.

# 4 Denver: Bạn có thể tiếp tục giành được điểm 17 ppg trong bao lâu? Hành vi phạm tội của Bronco, đặc biệt là trò chơi đang chạy, không giống nhau nếu không  em gái đặng văn lâm  chặn lại và Plummer đã không thực hiện lượt chơi. Shanahan có khả năng sẽ đến Cutler trước đó trong thời gian dài hơn nữa.

# 5 Atlanta: Trò chơi đột phá the Falcons vào Chủ nhật khi họ thể hiện sự gan dạ và kiên cường không thể chê vào đâu được khi đánh bại Steelers. Điều gì đã khiến Vick mất nhiều thời gian để tìm lại Alge Crumpler?
Phòng thủ của chim ưng, trò chơi đang chạy và các vật vô hình sẽ luôn giữ chúng trong cuộc săn lùng.

# 6 Baltimore: Jim Fassel đã rời khỏi tòa nhà và chúng ta sẽ thấy một hành vi phạm tội của Raven ít bảo thủ hơn một chút trong suốt chặng đường còn lại. McNair vẫn có thể ném bóng tầm trung nên hãy trông đợi Todd Heap nhập cuộc nhiều hơn. Phòng thủ cơ hội tạo ra cơ hội và che giấu những khiếm khuyết trong tấn công của Ravens.

# 7 NY Giants: Tiến lên bậc thang với một viên đạn vì đội này đã là một trong ba đội xuất sắc nhất của bóng đá trong ba tuần qua sau khi tạm biệt. Hàng công đang chuyển người sang Tiki và cho Eli đủ thời gian để thực hiện các pha chơi. Việc mất Arrington (Achilles bị đứt) sẽ rất đau nhưng áp lực từ những đường cuối khiến Giants trở nên khó khăn.

# 8 Seattle: Chúng ta sẽ thực sự thấy những nhà vô địch NFC bảo vệ được tạo ra như thế nào bây giờ khi Hasselbeck nghỉ 3-4 tuần với căng thẳng đầu gối và Alexander vẫn còn 2-3 tuần nữa với bàn chân bị gãy. Tuần này tại Kansas City sẽ rất khó khăn nhưng bốn đội tiếp theo là rất khả thi. Hawks có thể hối tiếc vì đã dự phòng rẻ với Seneca Wallace.

# 9 San Diego: The Chargers đã cho đi hai trận đấu mà họ đáng lẽ phải thắng một cách dễ dàng. Hàng tấn câu hỏi vẫn còn đó về Phillip Rivers và tình trạng của Schottenheimer, người dường như luôn bị ban quản lý đặt câu hỏi về mọi động thái. Merrimen nhận được hai trận đấu sau khi đình chỉ chất. Tất cả đều không ổn với Bu lông.

# 10 Philadelphia: Có lẽ không nên đánh bại Eagles xa như thế này sau khi bị đánh bại bởi hai pha chạy lùi của INT và bàn thắng ở trận chung kết 62 yard nhưng Philly không cho thấy bản năng sát thủ và hình thành thói quen không kèm người. Những chú đại bàng giỏi nhất của họ cũng giỏi như bất kỳ ai trên NFC.