Dấu hiệu của Rắc rối và Dấu hiệu của Hy vọng (trong Đội)

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi đã làm việc với các cầu thủ và huấn luyện viên của nhiều đội đã trải qua sự thay đổi chế độ trong khi tôi làm việc với họ. Do đó, tôi đã may mắn có được cái nhìn bên trong về nhiều động lực bị ảnh hưởng khi điều này xảy ra. Nhiều, nhưng không phải tất cả, trong số những người tôi đã tham gia, đã xảy ra vì kết quả đáng thất vọng trước đó.

Đây là một số điều tôi tìm kiếm khi tôi tham gia với các cầu thủ, huấn luyện viên hoặc đội trải qua sự thay đổi trong lãnh đạo:

1) Mua vào. Các cầu thủ và nhân viên có tin tưởng và đặt lich thi dau premier league niềm tin vào những gì mà nhà lãnh đạo mới đang bán không? Nếu không có mua vào, tất cả những thứ khác trong danh sách của tôi, ngoại trừ một ngoại lệ, sẽ không xảy ra.

2) Đi bộ nói chuyện của bạn *. Các huấn luyện viên và công cụ hỗ trợ có sống theo lý tưởng mà họ đang rao giảng không? Mỗi nhóm mà tôi làm việc đều có những câu nói và trích dẫn động lực hấp dẫn trên khắp các bức tường của cơ sở của họ, nhưng nếu họ không phải là tấm gương sống cho những điều đó, họ sẽ nhanh chóng đánh mất đội của mình.

3) Văn hóa **. Đây là xương sống của bất kỳ tổ chức nào. Nói tóm lại, văn hóa chiến thắng được đặc trưng bởi các giá trị, mục tiêu và thực tiễn được chia sẻ trong đội và được hỗ trợ bởi kỷ luật (thường là xã hội ***) khi các thành viên không thực hiện đúng cam kết của họ với đội.

4) Sự tôn trọng. Để kiếm được điều này, hãy xem Walking Your Talk ở trên. Huấn luyện viên và nhân viên cần có được sự tôn trọng của các cầu thủ cũng như dành cho các cầu thủ sự tôn trọng mà họ xứng đáng có được.

5) Tình bạn thân thiết. Đây là một đặc điểm có thể đạt được mà không cần mua và cũng là đặc điểm thường mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Tôi đã từng làm việc với hai đội rất thành công trước khi họ thay đổi chế độ, họ đã thuê những nhà lãnh đạo kém cỏi mà các cầu thủ thích, nhưng không thể nhận được sự tôn trọng của họ. Trong cả hai trường hợp, bạn có thể thấy những vết nứt trên nền móng trong vòng vài tháng, nhưng vì tình yêu của nhau và mục tiêu chung mà các cầu thủ đã đạt được từ chế độ trước, họ đã tiếp tục đạt được phong độ cao trong một vài năm (Một người thậm chí đã giành chiến thắng một giải vô địch quốc gia) trước khi sụp đổ.

Mặc dù tôi đang nói về các đội thể thao ở đây, nhưng những bài học này cũng có thể áp dụng cho các doanh nghiệp.

Xin lưu ý, tôi không đề cập đến vấn đề huấn luyện vì ở các cấp độ tôi làm việc, hiếm khi tìm thấy một huấn luyện viên không có kiến ​​thức về kỹ thuật, và việc thiếu những điều trên dẫn đến việc họ sa sút thường xuyên hơn không.

Một điều khác mà tôi không liệt kê là số lượng cầu thủ giỏi. Không phải vì có nhiều cầu thủ giỏi hơn là không quan trọng, mà là bởi vì thêm nhiều cầu thủ giỏi, trong trường hợp không có những thứ đã liệt kê ở trên, rất có thể sẽ lãng phí khả năng của họ.

Bạn có nhiều khả năng thấy sự thay đổi nhanh chóng ở một đội có thái độ tích cực mới hơn là một đội bổ sung nhiều cầu thủ giỏi hơn. Tôi thấy nhiều đội có những cầu thủ xuất sắc và những kỷ lục thua cuộc như tôi thấy có những cầu thủ trung bình có kỷ lục chiến thắng. Sự khác biệt là thái độ và những đặc điểm tôi đã liệt kê ở trên hoặc thiếu những đặc điểm đó. Đó là lý do tại sao không có gì lạ khi thấy một đội bóng đá 4-8 một năm, 8-4 hoặc tốt hơn vào năm sau với hầu hết các cầu thủ giống nhau.